Sàn gỗ Kỹ thuật đạt tiêu chuẩn xuất khẩu

Xuất khẩu sàn gỗ kỹ thuật sang thị trường nước ngoài không phải là chuyện đơn giản. Cùng bài viết dưới đây của Toàn Thắng tìm hiểu các khó khăn khi xuất khẩu, các tiêu chuẩn cần đáp ứng khi xuất khẩu sàn gỗ.

Sàn gỗ kỹ thuật gặp nhiều khó khăn khi xuất khẩu

Hiện tại, các thị trường khó tính như Nhật Bản, Hoa Kỳ, Châu Âu có yêu cầu cao đối với những sản phẩm gỗ nhập khẩu. Vì thế, sàn gỗ kỹ thuật cũng không thể tránh khỏi quy định này. Tiêu chuẩn để xuất khẩu sàn gỗ qua các nước trên gồm nhiều yếu tố. Sản phẩm không chỉ được thẩm định qua vẻ bề ngoài mà còn qua quy trình sản xuất, nguồn gốc của nguyên liệu,… Nhìn chung thì sản phẩm cần phải đáp ứng được các tiêu chí như sau:

Sàn gỗ kỹ thuật gặp nhiều khó khăn khi xuất khẩu
Sàn gỗ kỹ thuật gặp nhiều khó khăn khi xuất khẩu

Chất lượng đảm bảo

Chất lượng của sàn gỗ gồm cả thẩm mỹ và độ bền bỉ. Muốn được xuất khẩu thì sàn phải đạt quy chuẩn chất lượng, đã được thử nghiệm độ bền. Các thông tin công bố sản phẩm cần phù hợp với chất lượng thực tế. Các thị trường khó tính chú trọng đến độ bền tốt của các sản phẩm hơn là sự cầu kỳ. Họ ưa chuộng các sản phẩm gỗ mộc mạc nhưng tinh tế, mang đến sự thoải mái và sử dụng lâu dài.

Xem thêm: Đơn vị thi công sàn gỗ tại TPHCM uy tín

Sự an toàn

Tiêu chí an toàn là yếu tố quan trọng, độ an toàn trước tiên là nói đến các nguyên liệu dùng để sản xuất sàn gỗ kỹ thuật. Sau đó đến các loại dầu, keo, sơn trang trí cũng phải đạt tiêu chuẩn quốc tế. Các tiêu chuẩn này quy định sàn gỗ không được chứa các chất độc hại. Đặc biệt là thị trường Nhật Bản rất quan tâm, chú trọng về vấn đề này.

Thi công sàn gỗ kỹ thuật
Thi công sàn gỗ kỹ thuật

Bảo vệ môi trường

Ngoài yếu tố an toàn cho người dùng thì khi xuất khẩu sang các nước khác (đặc biệt là thị trường khó tính Nhật Bản) còn có tiêu chuẩn về an toàn lao động. Quá trình gia công sàn gỗ cũng cần đảm bảo tính an toàn. Hệ thống sản xuất cần quản lý, theo dõi một cách nghiêm ngặt. 

Một vấn đề còn tồn tại ở nước ta đó là việc bảo vệ môi trường trong sản xuất còn nhiều bất cập. Để có thể xuất khẩu sàn gỗ kỹ thuật sang Nhật và các nước Châu Âu thì mỗi doanh nghiệp cần phải tuân thủ những quy định về hàm lượng khí độc hại, xử lý thải, nguồn gốc gỗ nguyên liệu,…

Chung quy lại, muốn xuất khẩu được sàn gỗ thì đòi hỏi sản phẩm cần có nguồn gốc rõ ràng. Các nguyên liệu được khai thác từ đâu? Những nguyên liệu khai thác này có hợp pháp hay không? Quy trình sản xuất như thế nào, có đạt chuẩn không? Tất cả đều cần phải được kiểm tra một cách gắt gao trước khi xuất khẩu.

Xem thêm: Sàn gỗ tự nhiên xương cá 

Sàn gỗ Kỹ thuật Toàn Thắng đã đạt tiêu chuẩn khắt khe để xuất khẩu 

Sàn gỗ Kỹ thuật Toàn Thắng từ khi thành lập đã không ngừng nỗ lực cung cấp các sản phẩm chất lượng đến với khách hàng. Toàn Thắng tự hào mang những sản phẩm gỗ cao cấp xuất hiện trên các thị trường khó tính như Nhật Bản, Châu Âu, Hoa Kỳ. 

Sàn gỗ Kỹ thuật Toàn Thắng đã đạt tiêu chuẩn khắt khe để xuất khẩu 
Sàn gỗ Kỹ thuật Toàn Thắng đã đạt tiêu chuẩn khắt khe để xuất khẩu 

Sản phẩm chất lượng

Sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ kỹ thuật của chúng tôi đều được đánh giá cao về chất lượng, mức độ an toàn, tính thẩm mỹ. Hơn hết, các sản phẩm này đang dần chiếm ưu thế ở trên thị trường. Đây là sàn gỗ do người Việt sản xuất, chất lượng cao, xứng tầm quốc tế.

Có giấy chứng nhận rõ ràng

Một trong những điều kiện giúp cho sàn gỗ kỹ thuật của Toàn Thắng được xuất khẩu đó chính là chứng nhận CE – Tuân thủ tiêu chuẩn Châu Âu. Đây là tiêu chuẩn quan trọng mà bất kỳ nhà sản xuất sàn gỗ nào cũng muốn có. Việc được cấp chứng chỉ CE đã khẳng định rằng sản phẩm có chất lượng cao, đủ điều kiện xuất khẩu.

Sàn gỗ Kỹ thuật Toàn Thắng
Sàn gỗ Kỹ thuật Toàn Thắng

Ngoài chứng chỉ CE thì đơn vị cũng đã có chứng chỉ FSC, chứng chỉ này thể hiện sản phẩm đạt tiêu chuẩn Hội đồng quản lý rừng. 

Sàn gỗ Kỹ thuật Toàn Thắng được các thị trường khó tính trên thế giới đón nhận mạnh mẽ. Chính nhờ vào thành công này mà đơn vị đã có thêm động lực để cải tiến các sản phẩm gỗ, nội thất của mình. Từ đó nâng tầng giá trị thương hiệu Việt trên thị trường quốc tế, tạo tiền đề cho sự phát triển về sau.

Toàn thắng đạt tiêu chuẩn về sàn gỗ kỹ thuật xuất khẩu đến các nước trên thế giới cũng đã tạo niềm tin cho khách hàng. Giúp cho khách hàng có thể yên tâm hơn khi mua sản phẩm từ Toàn Thắng. Các loại sàn gỗ của đơn vị đều đạt chất lượng tốt với đa dạng sản phẩm nội thật khác nhau. Bạn có thể chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu với mức giá phải chăng. 

Lời kết

Bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn các thông tin về việc sàn gỗ kỹ thuật đạt tiêu chuẩn xuất khẩu. Dù thị trường quốc tế còn rất khắt khe đối với sản phẩm đến từ Việt Nam. Tuy nhiên, với sự nỗ lực không ngừng đến từ các đơn vị như Sàn gỗ Kỹ thuật Toàn Thắng đã thắp sáng lên niềm tin, hy vọng đưa sản phẩm Việt vươn tầm quốc tế. 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icon icon icon