Mách bạn cách tính chi phí lắp đặt sàn gỗ đầy đủ nhất

Hiện nay, nhu cầu lắp đặt sàn gỗ ngày càng nhiều bởi độ bền đẹp của sản phẩm. Tuy nhiên, chi phí lắp đặt sàn gỗ như thế nào cũng là câu hỏi mà nhiều khách hàng đặt ra. Sàn gỗ Kỹ thuật Toàn Thắng chuyên nhận lắp đặt, thi công các loại sàn. Nếu bạn cũng có thắc mắc về chi phí thì cùng theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi để hiểu rõ hơn nhé.

Chi phí lắp đặt sàn gỗ
Chi phí lắp đặt sàn gỗ

Tổng hợp các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí lắp đặt sàn gỗ

Chi phí lắp đặt sàn gỗ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như Phụ kiện sàn gỗ, giá vật tư, chi phí vận chuyển,… Vậy để khách hàng ước tính mức giá lắp đặt sàn gỗ chuẩn xác nhất thì chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ các yếu tố sau:

Giá vật tư sàn gỗ

Vật tư sàn gỗ có lẽ là yếu tố quan trọng nhất và chiếm tỷ lệ cao nhất trong chi phí lắp đặt sàn gỗ. Bởi vì giá sàn sẽ phụ thuộc vào từng thương hiệu, độ bền, độ chịu lực, đồ dày,… Khi chất lượng cao thì đồng nghĩa với việc giá thành cũng được tính theo tỷ lệ thuận.

Sàn gỗ hiện nay có các dòng phổ biến có thể kể đến như Sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp và sàn gỗ kỹ thuật. Trong đó, sàn gỗ tự nhiên có mức giá cao nhất bởi sở hữu nhiều tính năng vượt trội. Đối với sàn gỗ công nghiệp thì thường bản nhỏ sẽ có mức giá cao hơn so với bản to. Còn với sàn gỗ tự nhiên thì ngược lại, bản càng to thì giá cả sẽ càng cao.

Giá vật tư sàn gỗ - Chi phí lắp đặt sàn gỗ
Giá vật tư sàn gỗ – Chi phí lắp đặt sàn gỗ

Phụ kiện sàn gỗ

Nói về chi phí lắp đặt sàn gỗ thì chắc chắn không thể không kể đến phụ kiện. Bởi vì phụ kiện đóng vai trò quan trọng trong việc che phủ các khoảng trống trên ván sàn và giúp hoàn thiện sàn nhà. Cụ thể các phụ kiện:

  • Lót sàn được sử dụng nhằm làm vật ngăn cách giữa mặt nền và lớp sàn gỗ. Phụ kiện này có tác dụng cách nhiệt, giảm âm, tạo độ êm và ngăn ngừa ẩm ướt. Có nhiều loại lớp lót sàn như Lót xốp trắng tráng Nilon, lót xốp tráng bạc, lót cao su non hay lot Arbiton. Trong đó, thường lót Arbiton có mức giá cao nhất và lót xốp trắng có mức giá thấp nhất.
  • Len phào chân tường có len phào nhựa, len phào gỗ, len phào Arbiton nhằm để che khe hở giãn nở xung quanh. 
  • Nẹp kỹ thuật có nẹp nhựa, nẹp đồng nguyên chất, nẹp hợp kim,… được sử dụng để che đi khoảng hở giữa sàn gỗ và các phần tiếp giáp.
Phụ kiện sàn gỗ - Chi phí lắp đặt sàn gỗ
Phụ kiện sàn gỗ – Chi phí lắp đặt sàn gỗ

Nhân công lắp đặt

Nhân công cũng là một trong những yếu tố để tính chi phí lắp đặt sàn gỗ. Dựa vào mức độ phức tạp của công trình và từng đơn vị mà chi phí trả nhân công có sự khác nhau. Đối với những người thợ chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm thì chắc chắn giá sẽ cao hơn so với những người mới vào nghề. Như thế thì sẽ đảm bảo được sản phẩm vừa có tính thẩm mỹ tốt và vừa có độ bền lâu dài nhiều năm.

Nhân công lắp đặt - Chi phí lắp đặt sàn gỗ
Nhân công lắp đặt – Chi phí lắp đặt sàn gỗ

Tham khảo thêm: Đơn giá nhân công lắp đặt sàn gỗ

Chi phí vận chuyển

Thực ra, trong chi phí lắp đặt sàn gỗ thì tỷ lệ giá cả về yếu tố vận chuyển không chiếm quá nhiều. Thông thường, đối với việc lắp đặt, thi công nội thành thì sẽ không tính chi phí. Còn nếu khách hàng ở tỉnh thành khác có nhu cầu lắp đặt thì chi phí sẽ được tính dựa trên khoảng cách. 

Những chi phí khác

Bên cạnh những yếu tố chính trên thì trong chi phí lắp đặt sàn gỗ còn bị ảnh hưởng bởi một số vấn đề phát sinh khác như:

  • Chi phí tháo dỡ sàn gỗ cũ để lắp đặt sàn gỗ mới tại vị trí cần thay thế.
  • Cắt mạch gạch với mục đích tránh khả năng phồng nền gạch và chi phí được tính dựa trên diện tích cần thi công.
  • Di chuyển đồ đạc,…

Dịch vụ lắp đặt sàn gỗ chi phí rẻ và chuyên nghiệp

Đến với Sàn gỗ Kỹ thuật Toàn Thắng, quý khách hàng sẽ được áp dụng với chi phí lắp đặt sàn gỗ giá rẻ. Bên cạnh đó, chúng tôi còn sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội so với các địa chỉ khác. Cụ thể:

Nhân công lành nghề

Toàn Thắng sở hữu đội ngũ thợ có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công, lắp đặt sàn gỗ. Vì thế, nhân viên có thể lắp đặt đúng tiêu chuẩn các loại sàn gỗ theo nhu cầu của khách hàng. Thái độ làm việc tận tâm, nhiệt tình và sẵn sàng phục vụ tận nơi theo địa điểm khách hàng cung cấp.

Thi công nhanh chóng

Bởi vì Toàn Thắng có đội thợ chuyên nghiệp nên quá trình thi công, lắp đặt sàn gỗ được diễn ra nhanh chóng. Như vậy sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian cho khách hàng và không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình.

Dựa trên bản yêu cầu để tiến hành sửa chữa, thi công đúng tiến độ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tối ưu.

Lắp đặt với giá rẻ

Theo tâm lý của khách hàng thì ai cũng muốn hợp tác với đơn vị có mức giá tốt nhất. Hiểu được điều đó nên chi phí lắp đặt sàn gỗ tại Toàn Thắng sẽ rẻ hơn so với các đơn vị khác trên thị trường. Mức giá chúng tôi tính sẽ dựa trên nhiều yếu tố và được áp dụng với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Toàn Thắng nhận Chi phí lắp đặt sàn gỗ giá rẻ
Toàn Thắng nhận chi phí lắp đặt sàn gỗ giá rẻ

Kết luận

Như vậy, bài viết đã tổng hợp các yếu tố tính chi phí lắp đặt sàn gỗ. Nếu quý khách có nhu cầu lắp đặt với giá rẻ thì hãy liên hệ ngay với Sàn gỗ Kỹ thuật Toàn Thắng. Chúng tôi áp dụng với mức giá cạnh tranh nhưng vẫn đảm bảo chất lượng thành phẩm tốt nhất.

4.7/5 - (196 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icon icon icon